Công Nghệ UF

CÔNG NGHỆ UF (ULTRA FILTRATION) SỬ DỤNG SỢI CÓ LỖ (HOLLOW FIBRE)

cong_nghe_uf

Bắt nguồn từ công nghệ lọc thận nhân tạo người ta đã chế ra một loại sợi rỗng, xung quanh ống sợi là vô vàn các xơ của sợi. Các xơ này giống như hệ thống lông tơ có kích thước lỗ chân lông vô cùng nhỏ 0,1 và 0,02 micron. Nước được ngấm theo các sợi lông mao này vào trong lòng ống của sợi như hiện tượng mao dẫn, do đó các chất bẩn và vi khuẩn sẽ bám và bị giữ ở lại trên các sợi lông tơ mà không chui vào trong lòng ống sợi được.
Các sợi có lỗ này được uốn thành dạng chữ U, nước được ngấm theo chiều từ ngoài các ống vào phía trong lòng ống. Với số lượng rất nhiều những sợi có lỗ nhỏ tạo ra một lượng sợi lông tơ vô cùng lớn cho phép lõi lọc có một lưu lượng lọc rất tốt.
Lưu ý: Công nghệ này không lọc để loại bỏ được các ion do đó không loại bỏ được các độc tố như kim loại nặng. Do đó áp dụng tốt để lọc nước mưa và các nguồn nước máy ít kim loại nặng.
Công nghệ lọc UF này đã được thử nghiệm và xác nhận của Liên Hiệp Quốc, và hiện đang được sử dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Tất cả các lõi lọc dùng công nghệ sợi có lỗ UF này rất gọn nhẹ, không cần bình áp chứa nước, dễ sử dụng , đáng tin cậy , không tốn kém , tuổi thọ của lõi lọc lại cao.

Tuyển dụng
Tuyển dụng